2 thg 3, 2011

GLYCINE

GLYCINE

  • CÔNG THỨC HÓA HỌC : C2H5NO2
  • ĐÓNG GÓI: 25KGS/bao
  • Xuất xứ: Nhật/ Hàn Quốc/ Trung Quốc

ĐÔI NÉT VỀ GLYCINE

Dạng tinh thể, màu trắng, vị ngọt, GLYCINE là dạng đơn giản nhất trong nhóm Amino acid. GLYCINE có nguồn gốc từ ALKALINE HYDROLYSIS của Gelatin, và được dùng trong nghiên cứu hóa sinh, và trong dược.

  • Trong thực phẩm, GLYCINE được dùng rất đa dạng như một chất điều vị/ enhancer vị.
  • Trong nông nghiệp: phụ gia thức ăn chăn nuôi, thuốc diệt cỏ,...
  • Trong dược phẩm: thuốc kháng acid, thuốc giảm đau, dùng cải thiện sự hấp thu của thuốc dạ dày,...
  • Trong mỹ phẩm, vv...

Tên gọi khác: Gly, G, aminoacetic acid, aminoethanoic acid, glycocoll, Gyn-Hydralin, Glycosthene

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét